เกี่ยวกับเรา

เราคือทีม MyDailyChoice Thailand

MDC Affiliates
ก่อตั้งโดย Affiliates สำหรับ Affiliates
Josh & Jenna Zwagil หลงใหลในการจัดหา ‘บ้าน’ ที่แท้จริงให้กับบริษัทในเครือของพวกเขา และได้สร้าง MyDailyChoice ซึ่งเป็น House of Brands ที่ทรงพลังและคุ้มค่า ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดในด้านสุขภาพและความงาม ประสิทธิภาพ การควบคุมน้ำหนัก ความงามและเครื่องสำอาง การเดินทาง, การศึกษาด้านการเงิน และอื่นๆ.
Josh and Jenna Zwagil
CEOs and Founders

 

พันธกิจ

เราเชื่อว่าสุขภาพ ความสุข และความอุดมสมบูรณ์ในชีวิตคือทางเลือกในชีวิตประจำวัน เรากำลังสร้างโอกาสระดับโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและชุมชนที่สนับสนุนซึ่งคุณสามารถเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดในแต่ละวันเพื่อบรรลุเป้าหมายในชีวิตของคุณ

ค่านิยมของบริษัท

ชุมชน
โอบกอดและสนับสนุนชุมชนในเครือ ลูกค้า และพนักงานของเรา
Leadership
ปลูกฝังความกล้าหาญและความมุ่งมั่นในการพัฒนาตนเองและผู้อื่น
Innovation
แสวงหาบริการระดับแนวหน้า เทคโนโลยี การนำเสนอผลิตภัณฑ์ และวิธีคิดใหม่ๆ อย่างไม่ลดละ

ชุมชน

Group401
เสริมพลังทางเลือกที่ดีที่สุด
ที่ MyDailyChoice เรามุ่งมั่น 100% ในการมอบสายผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดและมีคุณภาพสูงสุดให้กับเจ้าของธุรกิจอิสระและลูกค้าในอุตสาหกรรมที่มีแนวโน้มสูงสุด ภารกิจของเราคือการเสริมสร้างพลังอำนาจให้ครอบครัวทั่วโลกผ่านการมีสุขภาพที่ดี โอกาสทางการเงิน และทางเลือกในชีวิตประจำวันอันชาญฉลาดที่สามารถส่งมอบทั้งสองอย่างได้
Group402
กิจกรรม
MyDailyChoice มุ่งมั่นที่จะเฉลิมฉลองชัยชนะทั้งหมด จัดการกับความท้าทาย และมารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนผู้อื่น การสร้างความไว้วางใจและความสัมพันธ์สำหรับชีวิต กิจกรรมของเราเป็นแรงบันดาลใจ เป็นผู้นำ ให้คำปรึกษา และสร้างชุมชน ร่วมกันเราสามารถเปลี่ยนแปลงโลก